งานคอมมาร์ท 2014 Commart Comtech 2014 วันที่ 6-9 พ.ย.นี้
You are here: กิจกรรม งานคอมมาร์ท 2014 Commart Comtech 2014 วันที่ 6-9 พ.ย.นี้

งานคอมมาร์ท 2014 Commart Comtech 2014 วันที่ 6-9 พ.ย.นี้

อีเมล พิมพ์ PDF

งานคอมมาร์ท 2014 Commart Comtech 2014 วันที่ 6-9 พ.ย.นี้

งานคอมมาร์ท 2014 Commart Comtech 2014
 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Commart Thailand
 
          งาน Commart Comtech 2014 มหกรรมสินค้าไอที ที่คนไอทีไม่ควรพลาด วันที่ 6-9 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 
         ฤกษ์ดี มหกรรมไอทีส่งท้ายปี Commart Comtech 2014 (คอมมาร์ต คอมเทค ไทยแลนด์ 2014) วันที่ 6-9 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ปรับโฉมเพื่อตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 งานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย ภายใต้คอนเซ็ป The NEW LOOK : work – play – showcase เต็มอิ่มไปกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ทั้ง Drone, Android wear , Surface 3, ไอโฟนรุ่นล่าสุด และอื่นๆ เพียบ ที่ขนมาให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์สาวกไอที
 
          ในงาน Commart Comtech 2014 ครั้งนี้มีสินค้ามากมายหลายแบรนด์ หลากกลุ่มสินค้า ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน กล้องดิจิตอล อุปกรณ์เก็ตเจ็ต รวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ มากมายให้ได้เลือกซื้อกันตามต้องการ ซึ่งความพิเศษของงานนี้จะแตกต่างจากที่ผ่านมา  โดยนอกจากการเป็นศูนย์รวมการจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีรุ่นใหม่คุณภาพดีราคาถูก แล้ว ยังได้เพิ่มกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์มากมาย และยังมีกิจกรรมลุ้นรับ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุดฟรี (มีจำนวน 2 เครื่อง) เพียงลงทะเบียนหน้างานพร้อมรับของที่ระลึก (ของมีจำนวนจำกัด) หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์งาน Commart Comtech 2014 เพื่อลุ้นรับบัตร Starbucks 200 ใบ เท่านั้นยังไม่พอ ถ้าหากซื้อสินค้าภายในงานครบ 3,000 บาทขึ้นไป จะได้สิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 50 เส้นอีกด้วย
 
          ทั้งนี้ท่านที่สนใจสามารถติดตามโปรโมชั่นล่าสุดของสินค้าภายในงานได้แล้ววันนี้ที่ โปรโมชั่นงาน Commart Comtech 2014 และสามารถมาพูดคุยกันได้ที่ Line: commartlineโปรโมชั่นงาน Commart 2014

SteelSeries


          SteelSeries Commart Comtech 2014 พบกับโปรโมชั่นเด็ดจัดเต็มจาก SteelSeries ได้ที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 6-9 พฤศจิกายน 2557 นี้ ขอบอกว่า ห้ามพลาด เพราะโปรโมชั่นแรง ๆ แบบนี้ มีจำนวนจำกัด หมดแล้ว หมดเลย!!!

SteelSeries


altเมาส์ SteelSeries Rival แถมแผ่นรอง SteelSeries QcK Mini

SteelSeries

 
altคีย์บอร์ด SteelSeries 6GV2 RED + SteelSeries KANA V2 ราคาพิเศษ

SteelSeries

 
altคีย์บอร์ด SteelSeries 6GV2 Black + SteelSeries KANA V2 ราคาพิเศษ

SteelSeries

 
altเมาส์ SteelSeries KINZU V2 + SteelSeries QcK Mass Winning ราคาพิเศษ

SteelSeries

 
altลดกระหน่ำ หูฟัง Siberia V2 ที่เราคุ้นเคย!!!

SteelSeries

 
ท่านใดที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่:

altJIB > Plaza Hall
altIT City > Pennaly Hall เข้าประตูไหนก็ได้มาเดินสุดมุมขวาของ Hall
altIT City > Pennaly Hall หน้าเวที IT City ตรงข้ามสนามแข่งขัน HON
altร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ!!!

          SteelSeries เป็น ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเล่นเกมชั้นนำ อาทิ ชุดหูฟัง, คีย์บอร์ด, เม้าส์ ที่ได้รับการยอมรับจากนักเล่นเกมมืออาชีพทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยผลิตภัณฑ์ SteelSeries ทั้งหมด ถูกสร้างสรรค์และพัฒนาด้วยความร่วมมือของนักเล่นเกมส์ระดับมืออาชีพที่ เยี่ยมที่สุดทั่วโลก  เพื่อให้คุณมั่นใจกับประสิทธิภาพและความทนทานของผลิตภัณฑ์  SteelSeries ได้สนับสนุนส่งเสริมและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของการเล่นเกมในการแข่งขันกีฬา และอิเล็กทรอนิกส์ที่ผ่าน ตลอดจนการสนับสนุนทีมงานมืออาชีพและการสนับสนุนจากชุมชนทั่วทุกมุมโลก

 

ที่มา : http://men.kapook.com/view103723.html

Joomlart